Thông tin pháp lý dự án Honas Residence có đầy đủ không?

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin pháp lý dự án Honas Residence cho bạn một cách đầy đủ nhất. Để từ đó nhà đầu tư nắm rõ về pháp lý sản phẩm của Honas Residence và đầu tư yên tâm hơn.

Dự án Honas Residence là dự án khu căn hộ có vị trí đắc địa và được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng, tiện ích. Để khám phá tính đảm bảo về pháp lý của dự án này, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Art-aquitaine.com!

Thông tin pháp lý dự án Honas Residence có đầy đủ không?

Thông tin pháp lý dự án Honas Residence
Thông tin pháp lý dự án Honas Residence

Theo chuyên mục Tổng Hợp, Honas Residence là dự án được đầu tư bởi Hoàng Nam Group – một chủ đầu tư uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường. Cùng với đó là sự hợp tác phát triển của công ty Mapleland, một đơn vị phát triển bất động sản nổi bật hiện nay.

Nhờ là sản phẩm của 2 đơn vị uy tín nên pháp lý dự án Honas Residence được đảm bảo đầy đủ. Với sổ hồng chứng minh quyền sở hữu nhà đất chắc chắn cho từng khách hàng.

Cùng với đó, dự án cũng được chứng minh tính minh bạch, hợp pháp với các thông tin pháp lý dưới đây:

  • Dự án có Giấy phép xây dựng hợp pháp do Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp.
  • Có sự phê duyệt của UBND TP. Dĩ An với bản đồ chi tiết 1/500 cho toàn dự án.
  • Có sổ tổng cho toàn bộ dự án.
  • Hoàng Nam Group, Mapleland được phê duyệt làm chủ đầu tư và nhà phát triển hợp pháp của dự án.
  • Quyết định cho phép chuyển đổi sử dụng mục đích đất trở thành đất xây dựng,…

Các giấy tờ pháp lý dự án Honas Residence bên trên đã cho thấy dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch. Cùng với đó đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng khi mua các căn hộ tại đây.

Tất cả chi tiết quy hoạch đều đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng tại tỉnh. Không những vậy, việc xây dựng và kiến trúc sản phẩm còn được đầu tư vô cùng chất lượng và vị trí đắc địa.

Vị trí cực đẹp tại tỉnh Bình Dương

Vị trí dự án Honas Residence
Vị trí dự án Honas Residence

Việc được phê duyệt pháp lý dự án Honas Residence tại tỉnh TP. Dĩ An, Bình Dương là vô cùng tốt. Bởi đây là một trong những địa điểm đẹp nhất tại tỉnh, với TP.Dĩ An là hạt nhân công nghiệp Bình Dương.

Thành phố Dĩ An vốn là nơi đi đầu trong việc công nghiệp hóa tại tỉnh. Nhờ đó, đến nay thành phố có cơ sở hạ tầng giao thông gần như hoàn thiện.

Tại TP. Dĩ An, nhiều dự án nhà ở có pháp lý đầy đủ như pháp lý dự án Honas Residence. Vì vậy giúp cho khu vực này có tiềm năng phát triển kinh tế, dân cư vô cùng cao. Giúp mang lại khả năng sinh lời tốt cho những ai đầu tư vào  dự án Honas Residence.

Vị trí dự án Honas Residence gần nhiều tuyến đường huyết mạch như: Đường DT741, Đường DT 743B, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 52, Xa lộ Hà Nội,… Cùng với đó là cửa ngõ vàng nối tỉnh Bình Dương với TPHCM.

Vị trí thuận tiện
Vị trí thuận tiện

Nhờ đó giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực quan trọng khác như:

  • Thành phố mới Thủ Đức tại TP. Hồ Chí Minh
  • Tỉnh Đồng Nai với khả năng kinh tế mạnh mẽ.
  • Dễ truy cập tới trung tâm TP. Thuận An, huyện Bàu Bàng,…
  • Dễ di chuyển tới các khu vực công nghiệp quan trọng khác như: tỉnh Bình Phước, tỉnh Đắk Nông,…
  • Thuận tiện trong việc truy cập các tiện ích. Bao gồm: khu Công nghệ cao, khu Đại học Quốc gia TP HCM, Trường Tiểu học Kim Đồng, Bưu điện Bình An, bến xe miền Đông mới,…

Với những đặc điểm vị trí dự án này là ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào dự án. Ưu điểm này càng mạnh mẽ khi pháp lý dự án Honas Residence được đảm bảo đầy đủ, tất cả những gì bạn phải làm là chú ý những điều cần lưu ý trong ngày chuyển nhà để có một căn nhà đẹp.

Sản phẩm xây dựng cao cấp

Thiết kế căn hộ cao cấp
Thiết kế căn hộ cao cấp

Với những thông tin pháp lý dự án Honas Residence bên trên, các nhà đầu tư đã có thể yên tâm mua sản phẩm tại đây. Vậy, các sản phẩm căn hộ tại đây có đáng mua hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn đáng đầu tư! Các căn hộ tại đây đã tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản với thiết kế độc đáo, cao cấp.

Cách thiết kế này tạo không gian thoáng đãng cho người ở. Không khiến bạn cảm thấy sự bí bách, ngột ngạt như các căn chung cư truyền thống.

Bên trong các căn nhà được trang bị nội thất căn bản hiện đại, tinh tế. Cùng với đó là phong cách thiết kế căn nhà sang trọng, đẳng cấp cho từng căn nhà.

Đặc biệt nhất, bên cạnh pháp lý dự án Honas Residence đầy đủ thì chủ dự án cũng chăm lo cho môi trường sống của cư dân tốt nhất. 

Dự án có nhiều tiện ích cây xanh, công viên, cùng với đó là thiết kế nhà có nhiều mảng xanh. Hứa hẹn đem đến một nơi sống lý tưởng cho cư dân.

Trên đây là những thông tin cho bạn biết Thông tin pháp lý dự án Honas Residence có đầy đủ không từ Art-aquitaine.com. Hi vọng qua đó  bạn đã tự tin đầu tư vào các sản phẩm dự án chất lượng này. Nếu bạn còn thắc mắc nào về dự án Honas Residence thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ