Bảng giá cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy

Hiện nay khi dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phát triển thì có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Bình Dương để tiết kiệm chi phí cũng như được sử dụng dòng máy hiện đại nhất. Khi thuê máy photocopy ngoài việc quan tâm đến chất lượng máy thì khách hàng chú ý nhất đến bảng giá cho thuê máy photocopy.

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy màu Bình Dương? Bảng giá thuê máy photo tại Đức Lan như thế nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy

Mức giá cho thuê máy photocopy bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là những yếu tố cơ bản sẽ ảnh hưởng đến giá thuê máy photo:

  • Chức năng: máy photocopy hiện nay sẽ có 3 chức năng cơ bản là copy, in và scan qua mạng. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp trang bị thêm chức năng fax hoặc những chức năng khác tuy nhiên máy có càng nhiều chức năng thì giá sẽ càng cao.
  • Tốc độ in: đây cũng là một yếu tố rất quan trọng để quyết định giá thuê, hiện nay máy photocopy có tốc độ từ 20 bản/phút đến 90 bản/phút, tốc độ in càng nhanh giá lại càng cao.
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy
  • Thương hiệu máy: trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy khác nhau như: Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon,…rất nhiều dòng máy, đơn vị cho thuê có thể định giá máy photocopy khác nhau theo từng  dòng máy. Giá máy photocopy màu sẽ cao hơn máy photocopy trắng đen.
  • Số lượng giá in hàng tháng: thông thường thì đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm việc thay mực in, linh kiện cho máy và cả giấy in nữa do đó thì tùy theo số lượng giấy in hàng tháng nhiều hay ít thì mức giá cho thuê máy sẽ dao động theo.
  • Bên cạnh đó còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cho thuê như thời gian thuê máy, kích thước giấy in tối đa,….

Xác định nhu cầu trước khi thuê để thuê được máy phù hợp với giá hợp lý

Trước khi thuê máy photocopy các bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình để tránh thuê máy vượt quá nhu cầu sử dụng của mình sẽ rất lãng phí. Có rất nhiều trường hợp nghĩ rằng thuê những máy hiện đại nhất là tốt, tuy nhiên khi thuê về chỉ sử dụng 1 vài tính năng cơ bản như in và photo những tính năng khác không hề sử dụng đến nhưng khi thuê chúng ta vẫn trả tiền cho những tính năng mình không sử dụng đến, thật sự rất lãng phí.

Do đó trước khi thuê máy bạn nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình bằng cách trả lời những câu hỏi sau: Có bao nhiêu nhân viên sử dụng máy photocopy hằng ngày?, Số lượng tài liệu có thể in trong một tháng?, Bạn cần in trắng đen hay màu?, Các chức năng của máy photocopy mà bạn cần?, Bạn mong muốn tốc độ của máy là bao nhiêu?.

Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Đức Lan

Đức lan là đơn vị chuyên bán, cho thuê và sửa chữa máy photocopy với hơn 12 năm kinh nghiêm, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Để đáp lại những tình cảm đó Đức Lan không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm  những dòng máy photocopy tốt nhất cung cấp đến cho khách hàng.

Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Đức Lan
Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Đức Lan

Bảng giá cho thuê máy photocopy của Đức Lan cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tốc độ in, thương hiệu, chất lượng và tính năng của máy. Bên cạnh đó khách hàng thuê máy trong thời gian dài sẽ được thuê với giá ưu đãi và được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn khác.

Khi đến với Đức Lan quý khách hàng sẽ được tư vấn những dòng máy thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Căn cứ vào thời gian thuê cũng như nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất đến khách hàng và mức giá chúng tôi đưa ra tốt nhất và cạnh tranh trên thị trường.

Để biết giá cho cụ thể nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đức Lan để được chúng tôi cung cấp bảng giá chi tiết và đúng với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1/68 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://art-aquitaine.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *