Trần Thu Ngân CEO Đá Gà Thomo SV388 hỗ trợ 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức

Trần Thu Ngân CEO công ty giải trí Thomo SV388 hỗ trợ 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh giúp nơi này có thêm nguồn thực phẩm mang đến bữa ăn cho mọi người. Đây là hoạt động thiện nguyện mà vị doanh nhân trẻ tuổi này thực hiện hằng năm nhằm mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

CEO Trần Thu Ngân là ai? Trong bài viết này, mời bạn cùng Art-aquitaine.net tìm hiểu về vị nữ doanh nhân này và những việc làm ý nghĩa mà cô đã đóng góp cho xã hội nhé.

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

CEO Trần Thu Ngân sinh năm 1987, còn được nhiều người gọi với cái tên là Madam Ngân, cô hiện đang giữ chức CEO và đồng sáng lập công ty giải trí Thomo SV388. Cô xuất thân trong một gia đình có bố mẹ làm kinh doanh, Thu Ngân tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với tấm bằng loại Giỏi.

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân
Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

Trần Thu Ngân từng là một giảng viên của đại học. Sau gần 3 năm đứng trên bục giảng, cô đã quyết định vào Nam lập nghiệp. Thu Ngân đã trải qua nhiều công việc khác nhau trước khi hoạt động trong lĩnh vực game giải trí trực tuyến. 

Năm 2017, nhận thấy nhu cầu tiềm năng của lĩnh vực trò chơi giải trí trực tuyến, Thu Ngân cùng các cộng sự của mình đã thành viên nên Thomo SV388. Do đúng nhu cầu thị trường và ít đối thủ cạnh tranh lúc bấy giờ, công ty Thomo SV388 đã phát triển nhanh chóng và hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia châu Á như Campuchia, Thái Lan, Philippine.

Đôi nét về công ty Thomo SV388

Đôi nét về công ty Thomo SV388
Đôi nét về công ty Thomo SV388

Đá Gà Thomo SV388 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến với nhiều loại hình trò chơi khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất đó chính là chọi gà online. Đây là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng nhiều công nghệ hiện đại đảm bảo thông tin của người chơi. Cung cấp cho thành viên tham gia nhiều tỷ lệ đặt cược khác nhau, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đến với Thomo SV388, bạn sẽ được tham gia và xem trực tiếp nhiều loại hình đá gà online khác nhau, bao gồm: đá gà cựa dao, đá gà cựa tròn, đá gà truyền thống. Với cách thức tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thành viên tham gia. Đội ngũ nhân viên thân thiện sẵn sàng hỗ trợ người chơi khi có yêu cầu.

Chương trình hỗ trợ 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức

Chương trình hỗ trợ 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức
Chương trình hỗ trợ 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức

Trong một xã hội vẫn còn nhiều những hoàn cảnh khó khăn, việc hỗ trợ và chia sẻ với những người gặp khó khăn là một hành động có ý nghĩa lớn. Trần Thu Ngân, một doanh nhân nổi tiếng và là CEO của Đá Gà Thomo SV388, đã thực hiện một hành động ý nghĩa bằng việc hỗ trợ 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức.

Nguyên nhân tại sao cô làm việc này, CEO Thu Ngân chia sẻ: “ Cô nhận thức sâu sắc và hiểu cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây không phải là nhiệm vụ của mình mà là thể hiện sự sẻ chia để chung tay giúp đỡ những người cần thiết nhất trong xã hội. Việc cung cấp 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu cơ bản về thực phẩm cho những người đang gặp khó khăn mà còn mang lại niềm tin và hy vọng cho cuộc sống của họ.

Giá trị cộng đồng mà Khả Ngân muốn mang lại

Bằng việc cung cấp lượng gạo lớn cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức, không chỉ đảm bảo rằng những người gặp khó khăn sẽ có đủ thực phẩm hàng ngày, mà còn giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí ăn uống cho tổ chức từ thiện. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thêm tài chính để chăm sóc và hỗ trợ cho nhiều người khác. 

Giá trị cộng đồng mà Khả Ngân muốn mang lại
Giá trị cộng đồng mà Khả Ngân muốn mang lại

Đồng thời, việc hỗ trợ 10 tấn gạo cũng thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm của Trần Thu Ngân đối với cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội với sự chia sẻ và sự đồng lòng để một xã hội ngày một được tốt hơn.

Chuyên mục tin tức tổng hợp của chúng tôi vừa gửi đến bạn đọc một hành động ý nghĩa của Trần Thu Ngân công ty Đá Gà Thomo SV388 hỗ trợ 10 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Tâm Đức. Hy vọng những việc làm như thế này sẽ ngày một được lan tỏa nhiều hơn nữa đến với cộng đồng.

Bạn có thể liên hệ Trần Thu Ngân qua thông tin bên dưới:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *