Dagasv388 tài trợ 500 triệu xây trường cho vùng cao tại tỉnh Bắc Kạn

Ở những vùng núi cao việc tiếp xúc với giáo dục là vô cùng khó khăn đối với những em đã và đang sinh sống tại đó. Chính vì thế Dagasv388 sẽ tài trợ một số tiền để xây trường cho các em nhỏ tại vùng cao, đây là một dự án vô cùng cấp bách và cần thiết để các em có thể nâng cao chất lượng cuộc sống tại địa phương.

Hôm nay hãy cùng với Art-aquitaine.net tìm hiểu các thông tin về dự án xây trường vùng cao mang giá trị cộng đồng, giúp các em có một tương lai tốt hơn. Chi tiết ở bài viết bên dưới.

Xây trường vì cộng đồng tại tỉnh Bắc Kạn

Xây trường vì cộng đồng tại tỉnh Bắc Kạn
Xây trường vì cộng đồng tại tỉnh Bắc Kạn

Trong chuyến đi công tác vừa qua của anh Hà Gia Kiệt tại các tỉnh miền núi đã bắt gặp nhiều nơi không có trường học khiến các em không thể đến trường so với những bạn ở địa phương khác. Một trong những địa điểm sẽ thực hiện dự án xây trường là ở thôn Áng Hin, xã Côn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Xã Côn Minh là một trong những xã miền núi vô cùng khó khăn ở huyện Na Rì. Đây là một địa điểm còn khá nghèo, đường đi khá khó khăn và cách xa trung tâm.

Những người dân sống tại xã này đa phần là người Dao chuyên sản xuất nông nghiệp nên trình độ dân trí không cao. Tỷ lệ nghèo của các hộ dân chiếm đến 53%, những học sinh nơi đây đang học ở ngôi trường Áng Hin, ngôi trường đã quá cũ kỹ.

Chính vì thế Đá Gà SV388 là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc xây dựng trường học cho các em. Cùng với đó sẽ có một số mạnh thường quân cùng đồng hành để ngôi trường được mau chóng xây dựng sớm nhất để các em có thể được đến trường và học tập.

Quỹ xây trường cho xã Côn Minh dự kiến sẽ có tổng kinh phí là 500 triệu đồng. Những chi phí xây dựng trường sẽ do Dagasv388 đảm nhiệm phụ trách chi trả hoàn toàn và sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới.

Kế hoạch Dagasv388 thực hiện xây trường

Kế hoạch Dagasv388 thực hiện xây trường
Kế hoạch Dagasv388 thực hiện xây trường

Dự án xây dựng trường học cho vùng cao sẽ được bắt đầu sớm vào 20/5/2023 và bàn giao vào ngày 28 tháng 12 năm 2023. Đại diện các mạnh thường quân luôn cảm ơn những cá nhân đã cùng đồng hành trong dự án này, bao gồm:

  • Tập thể nhân viên Đá gà Thomo SV388: Tài trợ 180 triệu đồng.
  • Trang thể thao SBOBET: Tài trợ 120 triệu đồng.
  • Cổng game giải trí 388Bet: Tài trợ 100 triệu đồng.
  • Trang Web 789Bet: Hỗ trợ 100 triệu đồng.

Tổng kinh phí thực hiện là 500 triệu đồng. Khi ngôi trường này được thi công xong thì các em vùng cao sẽ được học tập ở ngôi trường mới, không còn chịu những cảnh nắng trưa ảnh hưởng đến việc học của các em.

Còn nhiều thị xã khác cũng đang gặp khó khăn. Hy vọng qua dự án này có thể lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân hơn nữa để có thể cùng nhau đồng hành ở những dự án xây trường học tiếp theo, có thể liên lạc qua các thông tin bên dưới.

Trên đây là tất cả thông tin về chương trình xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao đã được Art-aquitaine.net tổng hợp đầy đủ ở bài viết trên. Cảm ơn các mạnh thường quân một lần nữa vì nhờ số tiền này mà các em có thể học tập thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *