Dàn Karaoke Gia Đình Cũ

Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 07

BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Dàn karaoke gia đình cũ, với chúng tôi nói không với hàng cũ vì hàng cũ không đảm bảo được chất lượng đến tay quý khách hàng, không có chế độ bảo hành, vì vậy nên chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường là hàng mới 100% với đa dạng về giá thành và mẫu mã để cho các bạn dễ lựa chọn hơn.

Cấu hình Dàn karaoke gia đình cũ

Với dàn hát karaoke gia đình chuẩn này có cấu hình khá đơn giản, chất lượng âm thanh tốt, phục vụ cho không gian 20-25m2, các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng 100% đến từ thương hiệu CAVS nổi tiếng, với công nghệ sản xuất tiên tiến của Mỹ đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất đến cho người sử dụng. Để mang lại sự an tâm cho quý khách hàng với tùy vào thiết bị mà chúng tôi có chế độ bảo hành ít nhất là 12 thang mang lại sự tự tin cho người sử dụng.

  • Loa Karaoke CAVS SP500
  • Micro không dây CAVS 2000SE II
  • Amply Jarguar PA203N Gold

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 07
    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 07

Xem thêm: https://art-aquitaine.net/ban-dan-karaoke-gia-dinh.html

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến Dàn âm thanh karaoke gia đình cũ thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên tư vấn và sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn ra được một bộ dàn karaoke phù hợp nhất với không gian nhà bạn và với cả mức tài chính của bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://art-aquitaine.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *