Danh sách toàn nhà cho thuê văn phòng tại quận 1

Văn phòng cao cấp tại quận 1

Có phải bạn đang gặp  khăn trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê tại  quận 1 cho đội nhóm của mình. Đây cũng là vấn đề không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người từng gặp vấn đề như bạn. Giải pháp tốt nhất là tìm đến những đơn vị chuyên tư vấn và tìm địa chỉ  cho thuê văn phòng quận 1 theo yêu cầu.

Việc tìm kiếm đơn vị cũng cấp giải pháp cho thuê văn phòng quận 1 thường mất rất nhiều thời gian bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp nay, nhưng liệu đơn vị này có uy tín và chất lượng hơn khiến bạn đau đầu. Newoffice là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Thấu hiểu sự khó khắn trong vấn đề tìm văn phòng cho thuê, chúng tôi đưa ra giải pháp cho thuê văn phòng quận 1.

Tiêu chí đánh giá để lựa chọn văn phòng cho thuê

Vị trí thuận lợi

toàn nhà cho thuê quận 1
toà nhà cho thuê quận 1

Đây là tiêu chí cần xem xét đầu tiên khi quý anh chị chọn lựa văn phòng cho thuê cho công ty của mình. Một vị trí tuyệt vời khi vừa có thể làm việc, vừa có thể thuận tiện đi lại, có hệ thống ngân hàng, siêu thị xung quanh và nhiều dịch vụ khác tao điều kiện cho cho ty phát triển nha và mạnh hơn. Ngoài ra, văn phòng cần đảm bảo được yếu tố vệ sinh, hướng gió, có nhiều cây xanh càng tốt…

Giá thuê văn phòng

Bên cạnh vị trí địa lý thì giá thuê văn phòng rất quan trọng. Cần lựa chọn văn phòng phù hợp với nguồn lực của công ty mình. Giá thuê văn phòng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vị trí thuận tiện, cơ sở vật chất ….Bạn cần phải cân nhắc kỹ trước quyết định ký hợp đồng thuê văn phòng nào đó nhé.

Trang thiết bị văn phòng

Các trang thiêt bị văn phòng cần xét đến như hệ thống thang máy, tầm hàm để xe, điều hòa, bàn ghế….Cơ sở vật chất càng tốt sẽ hỗ trợ đội nhóm của bạn làm việc năng suất hơn.

Văn phòng cao cấp tại quận 1 TPHCM
Văn phòng cao cấp tại quận 1 TPHCM

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 1

Với đặc thù địa lý, nằm ở khu vực trung tâm, có đường giao thông thuận lơi để di chuyển sang các quận khác. Hệ thống dịch vụ thương mại, siêu thị cũng đầy đủ khiến quận 1 là nơi tập trung của nhiều công ty tại địa bàn tp HCM.  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê văn phòng quận 1. Hãy đến với Newoffice sẽ mang sự hài lòng đến cho bạn.

Dưới đây là danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 được cập nhật mới nhất bao gồm các hạng. Rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 bạn có thể tham khảo để chọn cho mình những văn phòng phù hợp nhất với nguồn lực và đội nhóm của mình nhé.

Văn phòng cao cấp tại quận 1
Văn phòng cao cấp tại quận 1

CALMETTE BUILDING

Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1

Tuấn Minh 1 Building

Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1

PHAN KẾ BÍNH BUILDING

Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1

President Place

Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

SUNSHINE BUILDING

Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

………………..

Tôi chỉ giới thiệu một số tòa nhà, còn hàng trăm tòa nhà khác hãy liên hệ trực tiếp đến Newoffice để được tư vấn nhé. 

Xem thêm các thông tin khác tại: https://art-aquitaine.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *