Thông tin dự án Honas Residence lừa đảo có đúng không?

Thông tin dự án Honas Residence

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Thông tin dự án Honas Residence lừa đảo có đúng không?”. Để từ đó, bạn yên tâm hơn trong việc đầu tư các sản phẩm dự án và có được khoản đầu tư chất lượng.

Dự án Honas Residence có được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngay khi vừa ra mắt thị trường. Bên cạnh đó, dự án này cũng vướng phải các tin đồn thất thiệt như “Dự án Honas Residence là dự án ma”, “Chủ đầu tư dự án Honas Residence lừa đảo”,…

Để làm rõ những thông tin này là thật hay không, mời bạn cùng đọc bài viết sau của Art-aquitaine.com!

Thông tin dự án Honas Residence lừa đảo có đúng không?

Dự án Honas Residence lừa đảo có đúng không?
Dự án Honas Residence lừa đảo có đúng không?

Honas Residence tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí cực kỳ đắc địa với mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông gần như hoàn thiện cùng với kinh tế phát triển.

Trước khi đi làm rõ các thông tin dự án Honas Residence lừa đảo, cùng chuyên mục Tổng Hợp tìm hiểu về chủ đầu tư dự án này nhé.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Mapleland
Công ty Mapleland

Chủ đầu tư dự án Honas Residence là Công ty TNHH DV BĐS & XD Hoàng Nam, với tên thương mại là Hoàng Nam Group

Đây là một chủ đầu tư quen thuộc tại thị trường bất động sản Bình Dương. Công ty đã từng đầu tư chuỗi các dự án khu nhà ở tại Bình Dương như dự án Hoàng Nam 1, dự án Hoàng Nam 3, Hoàng Nam 5,…

Với kinh nghiệm xây dựng phong phú tại Bình Dương, Hoàng Nam Group dễ dàng xác định các vị trí đắc địa trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó mang lại dự án Honas Residence đầy tiềm năng phát triển cho khách hàng.

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín, dự án còn có được sự hợp tác với nhà phát triển Mapleland. Đây là đơn vị phát triển lớn được nhiều công ty bất động sản hàng đầu chọn lựa hợp tác. 

Các đối tác lớn của Mapleland có thể được kể đến như Khang Điền Group, công ty Him Lam, TTC Land,…

Vì vậy, đây là đơn vị giúp đảm bảo uy tín cho chất lượng dự án. Giúp khách hàng yên tâm vào chất lượng thi công, pháp lý sản phẩm.

Tuy được đầu tư phát triển bởi 2 đơn vị uy tín nhưng vẫn có những thông tin dự án Honas Residence lừa đảo xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, ở phần tiếp theo mời bạn cùng Art-aquitaine.com làm rõ thực hư các thông tin này.

Thực hư thông tin dự án Honas Residence lừa đảo

Thực hư dự án Honas Residence lừa đảo
Thực hư dự án Honas Residence lừa đảo

Hiện trên thị trường có một số thông tin dự án Honas Residence lừa đảo xuất hiện. Có thể kể đến như “Dự án Honas Residence là dự án ma”, “Honas Residence lừa đảo, không có thật”.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, các thông tin này đều là thông tin sai lệch. Đây đều là các nguồn tin vô căn cứ, xuất phát từ các nguồn không chính thống.

Vì vậy, các nhà đầu tư cần cảnh giác khi đọc các tin tức này và tìm hiểu kỹ nguồn gốc thông tin để tránh bị lừa.

Hiện nay dự án Honas Residence hoàn toàn có thật trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với địa chỉ cụ thể nằm tại mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án có thật tại Bình Dương
Dự án có thật tại Bình Dương

Cùng với đó, dự án cũng có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh tính hợp pháp. Trong đó bao gồm như:

Với những thông tin trên, có thể thấy thông tin dự án Honas Residence lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm mua các sản phẩm căn hộ tại đây.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Thông tin dự án Honas Residence lừa đảo có đúng không?” từ Art-aquitaine.com. Hi vọng qua đó, bạn đã nắm được thông tin chính xác và yên tâm chọn lựa căn hộ ưng ý tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *