Hai mẫu xe chevrolet được tin tưởng chọn mua nhiều nhất 2018

Xe-chevrolet-trailblazer

Xe chevrolet trailblazer là chiếc oto thuộc dòng xe SUV 7 chỗ có gầm cao kết hợp với kiểu dáng hiện đại đâm chất Mỹ. Được thiết kế với công nghệ hàng đầu và điều khiến khách hàng băn khoăn là không biết xe chevrolet trailblazer giá bao nhiêu để hướng tới có nên mua xe chevrolet cruze hay không. Sau đây thì bài viết sẽ giới thiệu một vài những thông tin về xe chervolet giúp bạn có một định hướng chắc chắn khi muốn mua xe.

 

Xe chevrolet trailblazer giá bao nhiêu

Nếu mục đích chính của khách hàng là sở hữu một chiếc xe có kiểu dáng thể thao, gầm cao và nội thất thoáng mát tiện nghi có đủ chỗ cho cả gia đình từ 7 người thì bạn nên chọn chiếc xe chevrolet trailblazer. Phần nắp ca-pô và cản trước xe được thiết kế lạ với những đường gân gập nổi mạnh mẽ rất phù hợp với diện mạo hiện đại của chiếc xe.

 

Xe-chevrolet-trailblazer
xe chevrolet trail blazer giá bao nhiêu

Là dòng xe ở phân khúc suv 7 chỗ, chiếc xe chevrolet trailblazer sẽ trực tiếp cạnh tranh với các đối thủ nặng ký trên thị trường như là toyota fotuner, missu MU-X với 2 phiên bản xe chevrolet cho khách hàng lựa chọn bản động cơ duramaz 2.8l và số tự động. Theo nhìn nhận chung của các chuyên gia vào năm 2018 thì thuế nhập khẩu sẽ giảm xuống 0% nhưng thuế trước bạ lại tăng cao khiến cho giá xe chevrolet trailblazer có thể vẫn tầm hơn 1 tỷ đồng. Để nhận được báo giá xe chevrolet trailblazer giá bao nhiêu khách hàng có thể liên hệ tại giaotosaigon.com.

 

Có nên mua xe chevrolet cruze

Gía xe nhập khẩu rất cao so với các dòng xe được lắp ráp trong nước, những dòng xe trong nước được lắp ráp với giá thành rẻ, phụ tùng thay thế đầy đủ hơn nữa lại còn nhận được gói khuyến mại lớn khi mua xe, bảo dưỡng xe và hơn nữa khách hàng còn nhận được gói vay không cần trả lãi.

 

chevrolet-cruze
Có nên mua xe chevrolet cruze

Lý do nên mua xe chevrolet cruze

  • Xe thích hợp vói điều kiện khí hậu Việt Nam
  • Gói dịch vụ hậu mãi tốt hơn, có bảo hành 10 năm
  • Giá thành rẻ so và chất lượng ổn định so với các dòng xe trong cùng phân khúc.

>>> Thực hiện thủ thuật trồng răng sứ Implant giá rẻ, chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *