Home

Trung tâm đào tạo SEO, Google Adwords, Facebook ADS

Trung tâm chúng tôi với hơn 20 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và dịch vụ seo web, chúng tôi tự tin đem đến những khóa học về Google, Facebook chất lượng nhất hiện nay. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online, chúng tôi luôn cập nhật kiến thức mới nhất để phục vụ trong quá trình học của học viên khi tham gia học.

Chương trình đào tạo SEO tại trung tâm được được cập nhật liên tục kiến thức mới, do các chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy. Học viên tham gia học SEO luôn được hướng dẫn thực hành tại lơp và 90% học viên đạt top Google khi kết thúc khóa học SEO tại trung tâm.

Khóa học Google Adwords: Cũng giống như khóa học SEO, khóa học Google Adwords của trung tâm cũng do những chuyên gia quảng cáo Google hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Những chuyên gia này đều có chứng nhận của Google về quảng cáo Google Adwords.

Khóa học quảng cáo Facebook: Khóa quảng cáo Facebook là khóa học thu hút nhiều học viên nhất. Hiện tại thị trường quảng cáo Facebook đang rất nóng và hot nên số lượng học viên tham gia học rất đông. Những chuyên gia Facebook sẽ phụ trách lớp Facebook Ads này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *