Hướng dẫn học seo cho người mới bắt đầu

Mặc dù các khóa đào tạo seo mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, học và làm seo lại là cả một chặng đường dài đầy khó khăn. Vì vậy nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này hãy cùng tham khảo hướng dẫn học seo cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây.

SEO HCM
SEO HCM

Những kiến thức cơ bản cần biết khi mới học seo

– Tìm hiểu SEO là gì, có những hình thức SEO nào, quy trình SEO cơ bản…
– Có một chút kỹ năng về thiết kế và quản trị website.
– Bổ sung kiến thức marketing: cần phải tìm hiểu những kiến thức tổng thể về internet marketing như: Google adwords, Quảng Cáo qua Banner,  Facebook Ads, tiếp thị lan truyền…
– Biết kiến thức về kinh doanh: SEO là để phục vụ cho chiến lược kinh doanh, cho nên bạn cần có tư duy kinh doanh thì mới có thể mang lại hiệu quả doanh thu như mong muốn.
– Tìm hiểu thêm kiến thức quản trị server (hosting).

Xem thêm: Cách báo giá SEO

Cách học seo hiệu quả cho ngưới mới bắt đầu

Học từ cơ bản đến nâng cao: Nếu muốn học seo một cách hiệu quả, bạn hãy làm theo quy trình chuẩn, không nên đốt cháy giai đoạn. Việc tham gia khóa học về seo từ những kiến thức cơ bản nhất sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nâng cao sau này dễ dàng hơn. Tạo tiền đề phát triển bền vững về lâu dài khi theo đuổi nghề làm seo.

 – Chủ động học và hỏi: Bạn có thể tìm hiểu những kiến thức về seo, học lỏm từ những chia sẻ của các SEOer thông qua mạng internet. Và mọi thứ bạn cần là phải luôn chủ động, học không nên ép. Theo đó, hãy tìm hiểu, chủ động hỏi những gì mình không biết trong quá trình tham gia khóa đào tạo seo. Đừng đặt ra câu hỏi “chỉ em làm SEO như thế nào?” với giáo viên. Bởi có quá nhiều thứ cần nói về làm thế nào để SEO một website và ngay cả chuyên gia cũng không có thời gian để nói tất cả cho bạn nếu bạn cứ hỏi một cách chung chung như thế.

 – Kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình: SEO là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì cao vì việc lên hoặc xuống trên bảng thứ hạng kết quả tìm kiếm sẽ không thể tránh khỏi. Nếu bạn không có sự kiên trì và tìm tòi những kiến thức, thủ thuật mới sự nhàm chán sẽ luôn vây quanh bạn. Hãy vượt qua rào cản tâm lý và theo đuổi đến cùng với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đó chính là cách hiệu quả để trở thành một SEOer chuyên nghiệp

 – Xác định rõ tư tưởng của mình: Thực tế cho thấy, có nhiều SEOer nghĩ rằng, công việc của mình chỉ là đưa từ khóa lên TOP Google. Tuy nhiên đây lá một quan điểm sai lầm, hãy đứng trên phương diện một người làm marketing, SEO chỉ hiệu quả khi nó phục vụ mục đích kinh doanh có hiệu quả. Bạn cần xác định rõ tư tưởng của mình và thực hiện nó thường xuyên để không biến mình thành một Spammer chính hiệu.

 – Học thông  qua thực hành: Khi tham gia một khóa học seo chuyên nghiệp tại trung tâm, bạn cần nắm vững lý thuyết. Nhưng cũng cần áp dụng thực tế để trải nghiệm những trường hợp, tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Và so với việc đọc một trang dài lý thuyết thì việc thực hành, nhìn kết quả từ khóa của bạn lên top rõ rệt sẽ khiến bạn có động lực phấn đấu hơn rất nhiều.

Trên đây là thông tin hướng dẫn học khóa đào tạo seo cho người mới bắt đầu. Hi vọng có thể giúp ích cho các bạn xây dựng định hưỡng rõ ràng trong giai đoạn đầu khi theo đuổi nghề seo.

 

Lí do vì sao nên tham gia khóa học SEO Hồ Chí Minh, Hà Nội

Nếu bạn đang muốn biết lí do vì sao cần tham gia ngay một khóa học SEO Hồ Chí Minh và khóa học sẽ mang đến những lợi ích gì.Vậy thì hãy đọc nhanh bài viết này để tìm hiểu chuyên sâu hơn về ngành nghề đang hot nhất hiện nay này nhé.

Khóa học SEO Google
Khóa học SEO Google

8 lí do vì sao nên tham gia khóa học SEO Hà Nội, Hồ Chí Minh

+ Đây là thời đại kinh doanh online bùng nổ
Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc kinh doanh online được xem là bước tiến quan trong nhất. SEO lại là một yêu tố góp phần tăng doanh thu trong ngành kinh doanh, chính vì thể để thành công hãy bắt đầu tham gia học SEO ngay hôm nay.

+ SEO là hình thức giúp xây dựng lòng tin với khách hàng
Như các bạn đã biết, khi bắt đầu kinh doanh chắc chắn sẽ không được biết đến nhiều, nhưng mọi việc sẽ dễ dàng hơn với thanh công cụ Google. Khách hàng tìm kiếm tất cả sản phẩm và dịch vụ trên Google, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tối ưu website trên thanh công cụ này và giải đáp được thắc mắc khóa học SEO là gì.

Khóa học SEO Website tại Việt Nam
Khóa học SEO Website tại Việt Nam

+ SEO sẽ tạo nên sự khác biệt và nổi bật
Hiện nay, số lượng website đã có hơn trên dưới 1 tỷ web đang hoạt động, nên hẳn các hoạt động kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn vì cạnh tranh cao. SEO sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt với đối thủ và kinh doanh thuận lợi hơn.

+ Giúp đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh
SEO được xem là một hình thức quảng cáo sản phẩm và đưa mặt hàng bạn bán đến gần người tiêu dùng hơn. Thay vì cứ sử dụng nhiều hình thức quảng cáo không hiệu quả khác, bạn nên lựa chọn hình thức SEO.

+ Đưa website của bạn lên đứng đầu
Khi website bạn đứng hạng nhất trên thanh công cụ google, bạn đã tiếp cận được hơn 41 triệu khách hàng và vượt qua nhiều đối thủ nhờ hình thức marketing online.

+ Hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh
SEO là hình thức giúp mang lại lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh trực tuyến, mỗi ngày lượng khách hàng sẽ tăng nhanh đến hàng ngàn, hàng chục ngàn. Bạn sẽ nhận ra rằng mình cần mở rộng việc sản xuất hơn.

+ Nắm giữ và tiếp cận khách hàng tiềm năng
Có thể bạn không biết nhưng 60% người tìm kiếm có tâm lý click vào những kết quả đầu tiên xuất hiện trên thanh công cụ. Điều đó có nghĩa là nếu từ khóa bán hàng của bạn lên top bạn đã phần nào tiếp cận được 60% lượng khách hàng tiềm năng này.

+ SEO sẽ hỗ trợ bạn phát triển sự nghiệp cá nhân
Khi đã nắm vững được các kỹ thuật SEO và tự lập kế hoạch cho dự án là bạn đã có thể tự tạo thu nhập cho chính mình. Hiện nay, ngành này là một trong những ngành hot nhất nên bạn sẽ không lo thất nghiệp khi tham gia khóa học SEO Hà Nội.

Khóa học SEO Web
Khóa học SEO Web

Các điểm nhấn về khóa học SEO Hồ Chí Minh, Hà Nội

Khi tham gia khóa học đào tạo SEO, bạn sẽ nhận được sự giảng dạy trực tiếp từ những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành, hỗ trợ tuyệt đối bạn trong quá trình học, giúp từ khóa nhanh lên top hơn.

Kiến thức luôn được cập nhật trong mỗi khóa học, giúp thông tin luôn được đổi mới và phù hợp với xu hướng SEO của thuật toán Google.

Cung cấp và hỗ trợ học viên các phương pháp xây dựng và phát triển website đạt thứ hạng cao trên google.

Hi vọng những thông trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc khóa học SEO là gì ? Và hiểu được những lợi ích khi học SEO để định hướng được hướng đi phù hợp hơn trong tương lai.