Lợi ích của việc thuê máy photocopy màu tại TPHCM

Thuê máy photocopy màu sử dụng thuận tiện hơn

Cho thuê máy photocopy màu tại TPHCM là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn khi cần sử dụng máy photocopy. Vậy vì sao các doanh nghiệp lựa chọn thuê máy photocopy mà không phải mua máy mới?

Thuê máy photocopy màu sử dụng thuận tiện hơn
Thuê máy photocopy màu sử dụng thuận tiện hơn

Ở bài viết này Photocopy Đức Lan sẽ nêu những lợi ích khi bạn thuê máy photocopy để hiểu rõ hơn tại sao doanh nghiệp lại thuê máy mà không mua mới. Tìm hiểu ngay nhé!

>>>Xem thêm:

Lợi ích khi thuê máy photocopy màu

Giá một chiếc máy photocopy mới hiện nay khá cao có những máy photocopy lên hàng trăm triệu đồng, đây là một con số khá lớn đối với các doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi đó chỉ từ 800 ngàn đồng bạn đã thuê được 1 chiếc máy photocopy chất lượng tốt, có công nghệ hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Do đó thuê máy photocopy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup hoặc đang thiếu nguồn vốn đầu tư. Thay vì mua máy mới họ sẽ thuê máy và sử dụng số tiền mua máy đó vào các công việc khác quan trọng hơn.

Thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí
Thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó việc thuê máy photocopy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả bởi bạn không cần phải lo lắng về chi phí thay mực in, sửa chữa thay thế linh kiện máy photocopy và việc bảo dưỡng vệ sinh máy định kỳ vì đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ chịu trách nhiệm.

Ngoài ra khi thuê máy photocopy bạn cũng được hướng dẫn sử dụng máy photocopy đồng thời được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xuyên suốt quá trình thuê máy. Đồng thời tại những đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín họ còn định kỳ đến kiểm tra, bảo dưỡng máy photocopy để đảm bảo máy photocopy sẽ luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

>>> Tham khảo: Cho thue may photocopy tai quan 9

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

Photocopy Đức Lan chuyên cho thue may photocopy tai quan 9 và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Photocopy Đức Lan đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán, cho thuê và sửa chữa máy photocopy. 

Hiện nay tại Photocopy Đức Lan có hàng trăm máy photocopy chất lượng cao, độ bền tốt được sản xuất bởi các thương hiệu lớn là Ricoh, Canon. Toshiba, Xerox, Sharp,…..Với số lượng máy lớn, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và tính năng, Photocopy Đức Lan đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Photocopy Đức Lan - dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín
Photocopy Đức Lan – dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Khi bạn cần thuê máy photocopy thì hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất nhé!

Photocopy Đức Lan đơn vị cho thuê máy photocopy màu tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Tại Đức Lan quý khách hàng sẽ được thuê máy photocopy chính hãng có chất lượng cao với giá thuê hợp lý và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.” Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn 

Thông tin liên hệ:

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://art-aquitaine.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *