Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM

Trong xã hội Việt Nam hiện tại đang tại tồn tại nhiều “tầng lớp” khác nhau trong xã hội, trong đó có một trong số những hoàn cảnh phải chịu nhiều điều bất công của xã hội nhất chắn hẳn là những người vô gia cư.
Hiện tại số lượng người vô gia cư tại thành phố Hồ Chí Minh đang không ngừng tăng cao vì nhiều lý do của xã hội. Những người vô gia cư phải chịu rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hiểu được điều này Bong88Top đã tổ chức các đợt tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM. Trong bài viết này Hãy cùng Art-aquitaine tìm hiểu về hành động ý nghĩa này của Nguyễn Hữu Duy nhé.

Hiểu về nỗi khổ của người vô gia cư.

Người vô gia cư tại thành phố Hồ Chí Minh tại quận huyện nào hầu như cũng có, tuy nhiên chiếm nhiều nhất và phần lớn là tại các quận: 1,4,5,3…đa phần là tập trung ở các quận trung tâm thành phố. Và đây là những khó khăn mà phần lớn người vô gia cư phải chịu đựng.

Thiếu thức ăn

Người vô gia cư thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đủ thức ăn để sống. Họ thường phải dựa vào việc nhặt ve chai, xin xỏ hay ăn các nguồn thức ăn bị lãng phí để đáp ứng nhu cầu cơ bản của mình. Điều này đặc biệt trở nên khó khăn trong các ngày mưa, lạnh hoặc khi không có sự hỗ trợ từ các tổ chức hay cá nhân.

Thiếu chăm sóc y tế

Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM
Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM
Theo thông tin kiến thức Người vô gia cư thường không tiếp cận dễ dàng đến dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản. Họ có thể bị bỏ qua hoặc bị từ chối điều trị tại các cơ sở y tế công cộng do thiếu giấy tờ tùy thân hoặc không có địa chỉ cố định. Điều này dẫn đến tình trạng bất lợi và gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tật, bị thương tật và không có sự chăm sóc đúng mức.

Thiếu thu nhập

Vô gia cư thường không có nguồn thu nhập ổn định hoặc không có thu nhập chính đáng để duy trì cuộc sống hàng ngày. Họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm việc làm do thiếu kỹ năng, hạn chế giáo dục hoặc quyền lợi xã hội. Do đó, họ thường phải sống dựa vào sự hỗ trợ từ cộng đồng, từ thiện và các tổ chức phi chính phủ.

Hành động tặng quà hàng tuần của Login Bong88

Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM
Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM
Được biết Nguyễn Hữu Duy hằng tuần sẽ tổ chức 1 buổi phát quà cho người vô gia cư và thứ 3, những thành viên tham gia phát quà của Bong88TOP và Nguyễn Hữu Duy sẽ sử dụng xe máy và tìm đến từng người vô gia cư để phát quà, các anh chị thiện nguyện sẽ đi khắp các đường của quận 1,3,4,5… để có thể phát được quà đến nhiều người nhất có thể. Và kinh phí trong mỗi đêm sẽ là 20 triệu, số tiền được mua nhiều phần quà các nhau như đồ ăn, nhu yếu phẩm, đồ dùng ý tế… để có thể giúp đỡ được nhiều người nhất có thể.

Có gì trong 1 phần quà tặng người vô gia cư?

Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM
Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM
Một phần quà tặng cho người vô gia cư của Nguyễn Hữu Duy bao gồm đồ ăn, nhu yếu phẩm và vật dụng y tế..
Đầu tiên một phần quà của Bong88TOP có các loại đồ ăn cơ bản như bánh mì, gạo, mì, hũ đậu, thịt hộp và sữa hộp. Những món ăn này có thể giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cơ bản và cung cấp năng lượng cho người vô gia cư.
Tiếp theo trong phần quà Bong88TOP tặng nhu yếu phẩm cá nhân như nước uống đóng chai để đảm bảo rằng họ có đủ nước uống trong ngày. Ngoài ra, còn có băng vệ sinh, xà bông, kem đánh răng và bàn chải cũng rất cần thiết để duy trì vệ sinh cá nhân.
Đồng thời, trong phần quà này, Nguyễn Hữu Duy cũng đã tặng các vật dụng y tế như băng cá nhân, thuốc men cơ bản như vitamin C, paracetamol và cả bình xịt muỗi. Những mặt hàng này sẽ giúp họ giảm nhẹ các triệu chứng bệnh và bảo vệ khỏi côn trùng gây phiền toái.
Tất cả những món quà này đều đã được đóng gói trong một túi hoặc hộp dễ mang theo và bảo quản. Điều quan trọng là những sản phẩm này có thời hạn sử dụng lâu, chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu cơ bản của người vô gia cư tốt. Bằng cách này, Nguyễn Hữu Duy không ngừng hy vọng có thể đem lại sự giúp đỡ và an ủi cho những người đang trải qua khó khăn trong cuộc sống.
Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Nguyễn Hữu Duy tặng quà cho người vô gia cư tại TPHCM, mong rằng anh Nguyễn Hữu Duy sẽ ngày càng phát đạt trong sự nghiệp làm ăn của mình để có thể giúp đỡ thêm nhiều cho xã hội hơn nữa.
Thông tin liên hệ Nguyễn Hữu Duy
  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Bong88
  • CEO: Nguyễn Hữu Duy
  • Địa chỉ: Cửa khẩu Quốc tế Bavet tại thị xã Bavet, tỉnh Svay Rieng, Campuchia
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *