Những toà nhà cho thuê làm văn phòng tại quận 10

Văn phòng quận 10 cho thuê giá rẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 được nhận khá nhiều quan tâm từ các doanh nghiệp có nhu cầu. Quận 10 là khu vực có địa hình khá hoàn hảo để kết nối với những khu vực, và những toà nhà cao ốc tại đây được xây dựng thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho những doanh nghiệp. Đa dạng về loại hình văn phòng từ những văn phòng giá rẻ đến văn phòng cho thuê cao cấp hạng A,B,C,…

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, New Office xin giới thiệu đến các bạn những toà nhà cho thuê văn phòng quận 10 uy tín. Mời các bạn tham khảo DANH SÁCH TOÀN NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 1.

Gia Phú Building

Văn phòng quận 10 cho thuê giá rẻ
Văn phòng quận 10 cho thuê giá rẻ

Toà nhà cao ốc cho thuê văn phòng quận 10 nằm trên con đường Sư Vạn Hạnh, con đường có mức độ lượng giao thông khá lớn, nơi diễn ra các hoạt động giao thương, buôn bán khá phát triển tại quận 10. Việc lưu thông qua các quận 3, quận 5 từ con đường này khá nhanh chóng, khoảng 10 phút.

Đây là loại cao ốc giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo phù hợp với các doanh nghiệp. Toà nhà có 8 tầng và 2 thang máy phục vụ việc di chuyển lên xuống.

Mekong Building

Toạ lạc trên con đường Lê Hồng Phong, con đường trọng yếu tại quận 10, gần ngã ba Lê Hồng Phong – Trần Thiện Chánh. Cho thuê văn phòng quận 10 tại Mekong Building bạn sẽ tránh được tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm bởi làn đường 2 chiều thông thoáng, rộng rãi. Loại hình văn phòng cho thuê được sếp vào hạng C, hạng giá rẻ với giá 10$/m2. Có nhiều diện tích để lớn nhỏ để bạn lựa chọn. Chắc chắn đây sẽ là tào nhà phù hợp cho những doanh nghiệp vừa, nhỏ và những doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận 10
Văn phòng cho thuê quận 10

VIETTEL COMPLEX

Đây là toà nhà do Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel làm chủ đầu tư. Hoàn thành năm 2016, thuộc loại văn phòng thiết kế cao cấp, thuộc hạng A của khu vực cho thuê văn phòng quận 10.

Nằm trên con đường Cách Mạng Tháng 8 thuộc quận 10, so với mặt bằng chung tại đây thì giá ở khá cao 19$/m2. Tuy nhiên bạn sẽ hưởng được những lợi ích vượt trội từ những tiện ích như 8 thang máy với tốc độ cao, hệ thống PCCC tự động đạt chuẩn NFPA. Viettel Office phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và lớn.

Trung Nam Building

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 10
Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 10

Đường Thành Thái là con đường mới mở rộng và phát triển của thành phố, có rất nhiều các loại hình dịch vụ trường học, bệnh viện, kinh doanh quán ăn nhà hàng khách sạn lớn nhỏ trên con đường này. Trung Nam Building là toà nhà cho thuê văn phòng quận 10 trên đường Thành Thái.

Được đánh giá là loại văn phòng cho thuê giá rẻ như những toà nhà khác 10$/m2. Nhưng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, tỉ lệ lấp đầy lý tưởng > 90%. Chính vì là khu vực đang có tiềm năng nên rất phù hợp cho doanh nghiệp.

Trên đây là những toà nhà cho thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, ngoài ra còn có nhiều cao ốc toà nhà khác như Mirae Building, Kim Kim Hoàn Mỹ Building,….

Bạn có nhu cầu thuê văn phòng hãy liên hệ với chúng tối để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *