Phần mềm Sound Booster khuếch đại âm thanh cho máy tính

sound-booster

Sound Booster là phần mềm cho máy tính của người sử dụng tăng lên âm lượng khi trải nghiệm xem phim hay video, chơi trò chơi được sống động nhất. Cùng xem bài viết này để biết thêm nhé

Ứng dụng Sound Booster cho phép điều chỉnh tăng hay giảm kích cỡ âm lượng tốt hơn. Mà không có bị hạn chế bởi card âm thanh ở trên máy tính của người dùng. Để có thể hiểu thêm về phần mềm này, cùng tìm hiểu qua bài viết này với Aquitaine nhé.

Phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster

ung-dung-sound-booster

Sound Booster hiện là phần mềm vô cùng hữu ích cho người dùng giúp điều chỉnh tăng giảm âm lượng mà không bị giới hạn do card âm thanh máy tính tạo nên. Nó có thể cho phép chỉnh âm thanh lên đến mức 500%. Nhưng không làm bóp méo âm thanh, giữ được chất âm tốt khi xem các chương trình hay chơi một trò chơi nào đó mà bạn yêu thích.

Sound Booster còn cho phép bạn có thể sử dụng trên những phần mềm chat hay gọi điện phổ biến hiện nay là zalo, Skype,….  Ứng dụng cho người dùng xem những chương trình hay phần mềm có ở máy tính như phần mềm truyền thông trực tuyến, trò chơi, nghe nhạc, trình duyệt web,…. đều tăng được lên âm lượng như ý muốn của người dùng.

Ứng dụng này này cho người dùng tự tay điều chỉnh mọi âm thanh được phát ra trên loa máy tính của mình một cách tốt nhất. Hỗ trợ khuếch đại âm thanh lên đến mức tối đa mà không làm giảm đi chất lượng của âm thanh. Phần mềm này được thiết kế đơn giản trong thao tác khi sử dụng và hỗ trợ tự khởi động cùng với máy tính.

Tính năng của Sound Booster

phan-mem-sound-booster

Phần mềm dễ sử dụng

Sound Booster giao diện trực quan và đơn giản nhất, hỗ trợ cho người dùng phần mềm có thể làm quen và thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Không gặp phải những trở ngại nào, giúp bạn có thể xem được các thước phim, chơi game hoặc nghe nhạc cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo và tốt nhất.

Nếu muốn trải nghiệm phần mềm thì bạn có thể tải TẠI ĐÂY

Khuếch đại âm thanh

Sound Booster có khả năng đẩy âm lượng lên cao hơn mức âm thanh bị giới hạn bởi card âm thanh máy tính của người dùng. Cho nên âm thanh của tất cả phần mềm hay trò chơi đều sẽ phát ra lớn hơn. Dù là bạn đang nghe nhạc, chơi game hay xem phim, xem các video trực tuyến trên các trình duyệt. Sound Booster đều có thể thực hiện và xuất ra âm thanh được tăng lên rõ rệt.

Tăng âm lượng lên 500%

Phần mềm hỗ trợ tăng âm lượng thông thường khác đang có mặt trên thị trường phần mềm. Bạn chỉ tăng được âm lượng từ 100% – 200% thôi, nhưng Sound Booster thì lại khác. Nó giúp tăng âm lượng hệ thống lên 500%. Điều khiển âm thanh trên máy tính vô cùng dễ dàng từ khay của hệ thống, không làm bóp méo âm thanh. Tạo ra được các âm thanh chất lượng cao, vô cùng tuyệt vời để có thể xem phim, nghe nhạc hoặc gọi điện trực tuyến với người bạn bè, người thân.

sound-booster

Qua những thông tin mà Aquitaine giới thiệu cho bạn về phần mềm này khuếch đại âm thanh vô cùng tốt này. Hy vọng bạn sẽ có thể tìm thấy được cho mình niềm vui và sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi xem phim, chơi game hay nghe nhạc. Với âm thanh vô cùng to rõ và hoàn hảo nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *