Dự án The Venica lừa đảo có đúng như tin đồn không?

Dự án xứng đáng đặt niềm tin

The Venica là dự án vô cùng nổi tiếng thời gian gần đây nhưng đi kèm sự nổi tiếng là các tin đồn không hay. Vì thế bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi dự án The Venica lừa đảo có đúng như tin đồn không?

Với tất cả sự nổi tiếng như hiện tại của dự án, không khó để đi cùng là các tin đồn xấu về dự án. Để làm rõ điều này cũng như minh chứng cho sự trong sạch của dự án hãy nghiên cứu thật kỹ về dự án cùng https://landup.net nhé.

Dự án The Venica lừa đảo có đúng như tin đồn không?

Dự án xứng đáng đặt niềm tin
Dự án xứng đáng đặt niềm tin

Vậy liệu dự án The Venica có thực sự lừa đảo như lời đồn hãy cùng xem xét các thông tin đã được tổng hợp từ Chuyên mục Tổng Hợp của Aquitaine.

Thông tin tổng quan về quy mô và pháp lý dự án

Dự án có quy mô và tiềm năng quốc tế
Dự án có quy mô và tiềm năng quốc tế

Về tổng quan dự án The Venica có cho mình tổng diện tích lên đến 34.000 m2 và hiện đang tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu thuộc khu vực quận 9.

Từ đây ta thấy được quy mô rất lớn của dự án tương đương quy mô xây dựng dự án Champaca Garden Dĩ An.

Như vậy có thể thấy được quy mô lớn được công khai minh bạch cụ thể của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Đi kèm với quy mô lớn đó là các chứng từ pháp lý đã được xác thực, chứng từ đầy đủ như chứng từ cho quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 cấp bởi UBND Quận 9 và giấy phép xây dựng cấp bởi Sở Xây dựng Quận 9.

Không chỉ vậy dự án còn có thêm văn bản quyết định chuyển mục đích xây dựng sang đất xây dựng nhà ở văn bản cho phép Khang Điền làm chủ đầu tư dự án đi cùng sổ lô tổng dự án.

Chu đáo hơn nữa chủ đầu tư Khang Điền còn chuẩn bị đầy đủ sổ hồng riêng từng lô đất nhằm đảm bảo các khách hàng khi giao dịch dự án có thể sử dụng mà không vấp phải bất kỳ khó khăn pháp lý nào khác.

Tiến độ thực tế của dự án

Tiến độ dự án đã hoàn tất
Tiến độ dự án đã hoàn tất

Và bây giờ sẽ đến tiến độ thi công thực tế của dự án, theo thông tin khảo sát thực tế ta có thể rút ra rằng hiện tại dự án đã đạt 100% tổng thể với các cơ sở hạ tầng đều được đầu tư vô cùng chu đáo kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó là các kiến trúc biệt thự chính của dự án cũng đã được xây dựng trang trí nội thất hoàn hảo nhất sẵn sàng bàn giao cho các khách hàng đã đầu tư ngay lập tức.

Đây là một lý do rất lớn để mua và đầu tư dự án tương tự lý do tại sao nên mua căn hộ dự án The Rivana Bình Dương.

Sự kinh nghiệm uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm
Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm

Một thông tin bên lề để các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào dự án chính là sự uy tín lớn và kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư dự án là Khang Điền. Bên cạnh là các thành tựu của công ty như:

  • 6 năm liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  • 4 lần được vinh danh nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 
  • 5 lần đạt giải nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.
  • đạt top 10 nhà đầu tư bất động sản tiêu biểu..
  • top 10 chủ đầu tư bất động sản. 
  • top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả.

Từ đây ta phần nào trả lời được cho sự trong sạch của dự án giống như sự trong sạch về dự án Honas Residence.

Kết luận

Từ các thông tin trên ta thấy được phần nào an tâm tin tưởng hơn về dự án The Venica Hy vọng bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời câu hỏi cho việc dự án The Venica lừa đảo có đúng như tin đồn không.

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *