Thuê máy photocopy có cần làm hợp đồng không

Đức Lan - Đơn vị cho thuê máy photo uy tín nhất hiện nay

Bạn ở TPHCM và đang có nhu cầu thuê máy photo cho đơn vị của mình nhưng ngại thủ tục phức tạp? Có thể thuê máy mà không cần hợp đồng hay không? 

Photocopy Đức Lan – một đơn vị cho thuê máy photocopy màu tại TPHCM giá tốt, máy đẹp nhất, sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc trên.

>>>Xem thêm:

Thuê máy photo có cần làm hợp đồng hay không? 

Thuê máy photo nên có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên
Thuê máy photo nên có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên

Với câu hỏi này thì câu trả lời sẽ là “Có”. Tuy nhiên thủ tục làm hợp đồng sẽ đơn giản hay phức tạp, tùy thuộc nhiều vào các đơn vị mà bạn thuê. Sở dĩ, người ta phải làm hợp đồng cho thuê máy là bởi vì một số nguyên nhân cơ bản sau đây:

Đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên

Việc làm hợp đồng khi thuê máy photo là một điều hết sức cần thiết. Đây được xem là một tờ giấy bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên:

  • Đối với bên cho thuê: Để tránh việc người thuê chiếm luôn máy, bởi giá trị cho thuê thường thấp hơn rất nhiều so với giá mua vào. Phải cho thuê liên tục trong nhiều năm mới có thể hòa vốn và sinh lời. Như vậy nếu không có hợp đồng thuê, trường hợp người thuê chiếm máy thì sẽ cực kỳ bất lợi cho bên cho thuê.
  • Đối với bên bán: Hiện nay ở Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị cho thuê. Tuy nhiên mức độ uy tín lại khác nhau. Nếu người cho thuê không làm hợp đồng và cho thuê máy kém chất lượng, bắt người thuê bồi thường. Điều này sẽ khiến người đi thuê thiệt thòi.

– Làm bằng chứng xác nhận bên thuê đã nhận máy

Hợp đồng cho thuê máy photocopy giúp giảm tranh chấp
Hợp đồng cho thuê máy photocopy giúp giảm tranh chấp

Khi 2 bên ký hợp đồng thuê máy, thì hợp đồng đó chính là bằng chứng để xác nhận đã thuê máy xong. Do vậy, người đi thuê cũng cần phải lưu ý khi ký vào hợp đồng khi bên cho thuê bàn giao máy. Tuyệt đối không được ký trước hôm sau mới nhận máy, để tránh việc mất tiền oan.

– Giảm thiểu tranh chấp về sau

Trên hợp đồng sẽ ghi rõ và đầy đủ các thông tin về máy như model, tình trạng máy, thời gian thuê, số tiền thuê. Những thông tin này cần có chữ ký 2 bên, để tránh những tranh chấp không đáng có về sau.

Đơn vị cho thuê máy photocopy màu TPHCM uy tín nhất

Đức Lan - Đơn vị cho thuê máy photo uy tín nhất hiện nay
Đức Lan – Đơn vị cho thuê máy photo uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thuê máy photo màu tại Bình Dương thì Đức Lan sẽ là đơn vị tốt nhất cho bạn.

Với giá cả phải chăng, các mẫu máy đa dạng, hợp đồng đơn giản, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê máy. Có lẽ vì điều này mà đơn vị này  đã trở thành điểm đến của hàng loạt doanh nghiệp.

Ngày nay với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại TPHCM, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sửa chữa hay thay bột từ máy photocopy vì khi thuê máy mọi thứ sẽ được đơn vị cho thuê máy photocopy chịu trách nhiệm.” Nguồn:  https://photocopyduclan.com.vn/

Nếu bạn cần có nhu cầu thue may photo quan 12, hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://art-aquitaine.net/

 

Một bình luận về “Thuê máy photocopy có cần làm hợp đồng không”

  1. Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần làm hợp đồng cho chắc ăn hết chứ lỡ xảy ra vấn đề gì chỉ thiệt cho mình thôi

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *