Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 – Crystal City 2022

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây. Qua đó khách hàng có thể biết được dự án đó đã được hoàn thiện chưa và đưa ra quyết định đầu tư.

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là nơi du khách đến nghỉ dưỡng mà đây còn là nơi để các nhà đầu tư kinh doanh. Với những lợi thế về vị trí, tiện ích nơi đây hứa hẹn là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Chính vì vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng LandUp.net nhé.

Thông tin chi tiết về dự án Capital Phú Quốc – Crystal City 2022

Thông tin sơ lược về dự án
Thông tin sơ lược về dự án

Theo Chuyên mục Tổng hợp của Aquitaine của tìm hiểu Crystal City như một làn gió mới vào thị trường bất động sản Phú Quốc trong những ngày cuối 2021 và đầu năm 2022. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án về dự án:

 • Tên dự án: Meyhomes Capital – Crystal City Phú Quốc.
 • Tên pháp lý: Đại Thành Phú Quốc.
 • Tổng diện tích: 52,02 héc ta.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Tân Á Đại Thành (MeyLand).
 • Vị trí: Tọa lạc tại phía Nam Bãi Trường thuộc thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài.
 • Đơn vị thiết kế: Dark Horse Architecture, One Landscape Architecture
 • Đơn vị xây dựng: Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.
 • Đơn vị vận hành: Coldwell Banker Richard Ellis (CBRE). 

Vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm

Vị trí dự án đắc địa
Vị trí dự án đắc địa

Không chỉ có Champaca Garden mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Crystal City 2022 cũng sở hữu vị trí đắc địa nằm tại tọa lạc phía Nam Bãi Trường thuộc thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

 • Phía Nam: tiếp giáp đường Trần Hưng Đạo và khu quy hoạch du lịch của thành phố Phú Quốc.
 • Phía Bắc: giáp Oceanic City phân khu thuộc giai đoạn 3 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. 
 • Phía Đông: giáp trục đường Cửa Lấp – An Thới – ĐT 975.
 • Phía Tây: giáp với đỉnh núi Rada đây được xem là một trong những địa điểm thu hút khách đến tham quan nhất.

Hơn nữa phía Nam Phú Quốc còn là nơi kết nối các khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Kem, Cáp Treo Hòn Thơm,.. Cùng với đó có những khách sạn nổi tiếng như: Novotel Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc, Regent Phú Quốc,…

Tiến độ thi công của Crystal City Meyhomes năm 2022

Tiến độ thi công của Crystal City Meyhomes năm 2022
Tiến độ thi công của Crystal City Meyhomes năm 2022

Theo như tìm hiểu lễ khởi công xây dựng phân khu Crystal City Meyhomes đã được tổ chức vào ngày 21/12/2021. Tại buổi lễ đã có nhiều người đến tham dự như: cơ quan chức địa phương, ban lãnh đạo đầu tư, các đơn vị thiết kế, và rất nhiều nhà đầu tư Crystal City nói riêng và Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung.

Hiện tại, dự án Crystal City vẫn đang trong giai đoạn khởi công và chắc chắn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là khi bất động sản Phú Quốc đang  ngày càng trở nên đắt giá.

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ, đơn vị hợp tác chắc chắn rằng dự án Crystal City –  Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư cao cấp bậc nhất tại thành phố đảo Phú Quốc trong tương lai tương tự dự án Phúc An Asuka Châu Đốc hoặc The Venica Hồ Chí Minh. Nơi sẽ hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế, nơi chứng kiến nhịp sống hối hả với dòng chảy tài chính không ngừng, nơi bắt đầu cuộc sống thịnh vượng cho lớp cư dân mới tới đảo ngọc “an cư lạc nghiệp”.

Trên đây là thông tin -Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 – Crystal City 2022. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *