Tin tức dự án Phúc An Asuka An Giang lừa đảo có thật không

Tin tức dự án Phúc An Asuka An Giang lừa đảo có thật không

Dự án The Venica là một dự án được đầu tư rất lớn về mặt kinh phí và lôi kéo được rất nhiều sự chú ý từ đó lộ ra các tin đồn xấu. Vậy bài viết này sẽ trả lời cho những tin tức dự án Phúc An Asuka An Giang lừa đảo có thật không.

Có thể nói rằng dự án Phúc An Asuka là một dự án có quy mô  lớn ngay từ thời điểm đầu tiên mà dự án được công bố nhưng song song đó là các lo ngại về tính trung thực của nó. Vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Tin tức dự án Phúc An Asuka An Giang lừa đảo có thật không

Tin tức dự án Phúc An Asuka An Giang lừa đảo có thật không
Tin tức dự án Phúc An Asuka An Giang lừa đảo có thật không

Với một quy mô khủng đi kèm với nhiều tiềm năng lớn, không quá ngạc nhiên nếu dự án Phúc An Asuka nhận phải nhiều tin tức bất lợi. Vậy các câu hỏi đặt ra ở đây chính là tính trung thực và minh bạch của dự án đô thị Phúc An Asuka.

Vậy để minh chứng cho tính trung thực của dự án Phúc An Asuka, chúng ta hãy đào thật sâu mọi thông tin mới nhất về dự án cùng với chuyên mục Tổng Hợp từ Aquitaine.

Tổng quan về dự án

Tổng quan về dự án
Tổng quan về dự án

Dự án Phúc An Asuka đã được chủ đầu tư công nhận là một trong các dự án có quy mô khủng nhất tại khu vực Châu Đốc, An Giang. Cụ thể dự án hiện đang có tổng diện tích lên đến 106.73ha.

Theo như ghi nhận từ chủ đầu tư Trần Anh trong tổng quy mô của dự án có đến 33% sẽ khu vực xây dựng, theo tính toán khu vực xây dựng có diện tích lên đến 100.000m2. 

Chủ đầu tư Trần Anh còn hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các cơ sở hạ tầng đầy chất lượng như khu thể thao phức hợp, khu công viên kiểu Nhật Bản, khu biểu diễn ngoài trời,… và còn rất nhiều tiềm năng khách tương tự dự án The Rivana Bình Dương.

Uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư uy tín

Chúng ta đã nói rất nhiều về vị chủ đầu tư dự án là Trần Anh, một ông lớn và là một cái tên vô cùng uy tín trong giới bất động sản. Vậy điều gì đã làm nên danh tiếng của vị chủ đầu tư này.

Qua báo cáo ghi nhận được chủ đầu tư Trần Anh đã có rất nhiều những dự án thành công khác, cụ thể như:

Và tất nhiên dự án Phúc An Asuka cũng là một trong các dự án đầy hứa hẹn tương tự như dự án Verosa Park Khang Điền

Không chỉ thành công mà chủ đầu tư Trần Anh còn là một nhà hảo tâm lớn với những hoạt động thiện nguyện như như quyên góp 1 tỷ đồng cho công tác chống dịch Covid, quyên tặng 3000 phần quà cho dân nghèo ở Long An,…

Chứng thực pháp lý của dự án

Dự án đảm bảo mọi mặt pháp lý
Dự án đảm bảo mọi mặt pháp lý

Theo như thông tin từ chủ đầu tư Trần Anh, hiện dự án Phúc An Asuka đã đáp ứng vô cùng đầy đủ các thông tin giấy tờ cụ thể như:

Đặc biệt hơn theo lời chủ đầu tư Trần Anh, mỗi căn hộ và sản phẩm thuộc dự án đều được chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sổ hồng và giấy tờ lô đất. Điều này nhằm đảm bảo các khách hàng khi thực hiện đầu tư dự án thành công sẽ có thể sử dụng ngay lập tức mà không gặp phải bất kỳ vấn đề pháp lý nào cả.

Như vậy dự án Phúc An Asuka đã đáp ứng vô cùng đầy đủ các giấy tờ pháp lý giống như thông tin pháp lý dự án Honas Residence.

Kết luận

Từ các lý do trên ta thấy đây là dự án có tiềm năng rất lớn, đảm bảo sự trung thực ở tất cả các khâu đầu tư xây dựng. Hy vọng mọi người đã có cái nhìn cụ thể hơn cho tin tức dự án Phúc An Asuka An Giang lừa đảo có thật không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0928.0168.69

Email: hotro@landup.net

Website: https://landup.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *