TopXBet tặng 500 triệu VNĐ cho người dân tại Huyện Đồng Văn – Tỉnh Hà Giang

TopXBet thực hiện dự án thiện nguyện tiếp theo là hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Giang. Nơi được coi là một trong những huyện tỉnh nghèo hiện nay với rất nhiều gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt.

Dự án mang đến quà tặng dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đồng Văn với mong muốn mang lại sự quan tâm của cộng đồng dành gia đình đồng bào dân tộc thiểu số hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết chuyền từ thiện này cùng Art-aquitaine.net

Tình hình các hộ nghèo tại Huyện Đồng Văn

Tình hình các hộ nghèo tại Huyện Đồng Văn
Tình hình các hộ nghèo tại Huyện Đồng Văn

Huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang là một trong những nơi nghèo nhất tại Việt Nam, nơi định cư của anh em đồng bào dân tộc thiểu số. Trong đó các dân tộc như: Mông, Tày, Dao, Nùng, Giáy, Hoa, La Chí, Pà Thẻn, Cơ Lao, Bố Y, Lô Lô, Phù Lá, Pu Péo, Mường, Sán Chay, Thái và cả người kinh.

Theo như thông tin thì có tới 67,96% hộ nghèo tại huyện đã cho thấy được sự khó khăn tại huyện nghèo thuộc tỉnh Hà Giang này. CEO TopXBet Phạm Bá Thoại cùng với các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình thiện nguyện tặng một số tiền và quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại Huyện.

TopXBet tổ chức tặng quà cho người dân với mong muốn đóng góp một chút sự chân thành cùng sự quan tâm của tập thể website mang đến cho người dân tại đây. Chương trình có sự hỗ trợ bởi Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Huyện và Ủy Ban Nhân Dân. Giúp đỡ để TopXBet trao tặng cho người dân dễ dàng hơn.

Những phần quà trao đến tay các gia đình tại Đồng Văn

Những phần quà trao đến tay các gia đình tại Đồng Văn
Những phần quà trao đến tay các gia đình tại Đồng Văn

Nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng thực hiện công việc thiện nguyện mà vào ngày 20 tháng 10 năm 2022 chương trình đã thành công vô cùng vang dội với những phần quà đã được trao tận tay cho các gia đình khó khăn. Những gia đình được trao tặng là những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có nhiều kiến thức tổng hợp về xã hội và kinh tế, thường xuyên đói khổ tại Huyện.

Nhờ vào những nhu yếu phẩm cùng với khoản chi phí tài trợ mà TopXBet trao tặng sẽ có thể phần nào cải thiện cuộc sống cho người dân. Tuy số tiền không quá lớn nhưng lại là tấm lòng của tất cả mọi người và cộng đồng luôn hướng đến người dân vùng cao.

Tổng số tiền thực hiện dự án tặng quà cho các gia đình tại Huyện Đồng Văn là 500 triệu đồng, tương đương với 200 phần quà được trao tặng cho 200 hộ dân có điều kiện hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà sẽ có giá trị 2,5 triệu đồng bao gồm các món như:

  • 1 thùng mì tôm
  • 1 thùng sữa Vinamilk
  • 1 Bao gạo 5 kg
  • 1 giỏ trái cây
  • 1 số tiền trị hỗ trợ 1,5 triệu đồng

Chúng tôi cũng cảm ơn những đối tác cũng như mạnh thường quân đã đồng hành cùng với chương trình hỗ trợ đồng hành cùng với chúng tôi trong công việc thiện Huyện Đồng Văn.

Đơn vị hỗ trợ Số tiền tài trợ
Đơn vị Bóng Xanh Đã quyên góp 50 triệu
Đơn vị SV388 Đã quyên góp 100 triệu
Đơn vị VN138 Quyên góp 100 triệu đồng
Tập thể nhân viên của TopXBet Đã quyên góp được 50 triệu đồng
Công ty TNHH Thương Lê Hỗ trợ 200 triệu đồng

Đây là những tấm lòng vàng đã cùng với TopXBet tham gia vào hoạt động trao quà tặng cho những gia đình nghèo khó tại Huyện Đồng Văn của Tỉnh Hà Giang. Chúng tôi cũng mong muốn có thêm nhiều cơ hội để chương trình trao quà được tiếp tục hoạt động mang lại ý nghĩa tốt đẹp nhất cho đời.

Thông tin liên hệ: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *