Văn phòng chia sẻ được sử dụng nhiều

Xã hội hiện đại mang đến cho con người nhiều sự lựa chọn hơn trong mọi lĩnh vực, bao gồm sự lựa chọn về văn phòng làm việc. Dưới đây, Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh xin chia sẻ những kiểu không gian làm việc được nhiều người ưa chuộng chốn công sở.

  1. Văn phòng chia sẻ, khu làm việc chung

Không có gì xa lạ khi sự chia sẻ giờ đây được ứng dụng vào mọi khía cạnh của đời sống con người. Làm việc tại Coworking Space hay văn phòng chia sẻ mang lại khá nhiều lợi ịch cho cá nhân, doanh nghiệp. Đó là sự giảm thiểu chi phí khi xây dựng một văn phòng lớn, là một môi trường chuyên nghiệp và khoa học với khu lễ tân, khu cafe canteen hay các dịch vụ tiện ích khác của văn phòng chia sẻ. Bên cạnh đó, những không gian làm việc này mang đến cho khách hàng mạng lưới bạn bè, đối tác rộng mở, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp từng cá nhân, doanh nghiệp có thể nâng cao, trau dồi kinh nghiệm mình hơn.

Coworking Space cũng là một không gian mở, gồm nhiều cá thế làm việc độc lập. Chính họ sẽ là nguồn cảm hứng lớn giúp các bạn thực hiện công việc chăm chỉ hơn, có động lực làm việc hơn.

Xem thêm: Danh sách văn phòng cho thuê quận 10

  1. Văn phòng tiện ích

Với mỗi chúng ta, công việc cho dù có thú vị đến đâu thì nó vẫn luôn tồn tại những áp lực của nó, đôi khi là vô hình. Bởi vậy, làm việc tại một nơi mang lại cho mình cảm giác an toàn, thoải mái như khi ở nhà sẽ giúp công việc của bạn thêm thuận lợi. Chính bởi vậy mà những kiểu văn phòng này đang ngày càng được ưa chuộng.

Để tạo được một không gian làm việc giống như ở nhà, nội thất văn phòng chiếm một phần khá quan trọng. Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh để ý rằng, những không gian, tòa nhà làm việc tích hợp các khu café, khu canteen, khu chơi game, phòng pantry, phòng tập yoga hay gym tại nơi làm việc sẽ được mọi người lựa chọn nhiều hơn là các khu làm việc có ít sự tiện nghi.

Sự tiện nghi còn được thể hiện qua các tiện ích của trang thiết bị văn phòng. Đó là việc sử dụng bàn làm việc có lỗ thông dây hoặc hộp cất giữ dây, sử dụng các thiết bị hỗ trợ kết nối không dây, sử dụng các loại máy in hỗ trợ in ấn không dây như in qua wifi, in qua bluetooth.

  1. Văn phòng an toàn

Tiêu chí an ninh được coi là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một không gian làm việc. Một khu vực làm việc an toàn, được bảo đảm an ninh cao về hệ thống mạng và hệ thống chống trộm sẽ giúp nhân viên yên tâm làm việc, công tác hơn.

  1. Văn phòng xanh, đơn giản

“Xanh” vẫn là xu thế mà các lĩnh vực đang hướng tơi, không chỉ về thiết kế văn phòng. Một không gian xanh là không gian tận dụng được các yếu tố tự nhiên, yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, gió, nước. Các công ty đang nghiên cứu xây dựng mái để hấp thụ được ánh nắng mặt trời, từ đó vận hành được một số hoạt động của doanh nghiệp, thay vì dùng hoàn toàn năng lượng điện nhân tạo hoặc các công nghệ gây hại cho môi trường khác. Doanh nghiệp hiện nay cũng ưa chuộng những sản phẩm trang trí văn phòng mà có thể tái chế, tái sử dụng được. Những chiếc bàn gỗ thô, những vật liệu bằng thép được lắp đặt chưa hoàn thiện hay những bức vách gạch không cần sơn tram cũng đang được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nội thất văn phòng.

Không gian xanh còn là không giản của cây cối, hoa lá. Phòng làm việc ngày nay hầu hết đều có cây xanh trang trí. Có thể là trang trí bằng tường cây xanh, thảm cây xanh, hoặc trồng cây tại những nơi phù hợp ở công ty,… làm sao để luôn kết hợp yếu tố thiên nhiên vào khu làm việc của doanh nghiệp.

Trên đây là những kiểu văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình loại văn phòng hợp ý nhất.

Danh sách văn phòng cho thuê quận 10 https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-10.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *