Vinamoves là công ty chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại quận 3 – TPHCM

Nhân viên làm việc tận tâm,giúp vận chuyển đồ đạc an toàn nhất

Ngành dịch vụ chuyen nha tron goi TPHCM không còn mới nhưng công ty có thể thỏa mãn các tiêu chí của người dùng lại không nhiều.Vinamoves được đánh giá giữ vị trí hàng đầu ở Quận 3 đáp ứng nhu cầu đưa đồ đạc đến nơi ở mới của nhiều gia đình. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của đơn vị này nhé.

Xem thêm:

Đôi nét về công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM Vinamoves

Vinamoves được thành lập năm 2007 với tên gọi đăng ký trong giấy phép kinh doanh là công ty TNHH chuyển dọn VINA. Phương châm hoạt động của đơn vị là lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở, văn phòng, đơn vị ngày càng khẳng định vị thế uy tín trong lòng khách hàng. Đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinamoves mang đến đa dạng các dịch vụ hữu ích. Đó là chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho, vận chuyển quốc tế, và lưu trữ hồ sơ.

Vinamoves đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng
Vinamoves đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng

Vinamoves đang bước trên đà phát triển lớn mạnh một cách toàn diện. Công ty được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu hội tụ đủ tiêu chuẩn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Công ty có nhiều kinh nghiệm, uy tín cao, chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Vinamoves đã thực hiện dự án vận chuyển cho nhiều đơn vị. Đó là các công ty liên doanh, tập đoàn đa quốc gia, lãnh sự quán…

Điều làm nên vị thế trong dịch vụ chuyển nhà Quận 3 trọn gói của Vinamoves

Vinamoves hiện đang có danh tiếng rất lớn trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói TPHCM và Hà Nội. Đặc biệt trong đó phải kể đến vị thế hàng đầu với dịch vụ chuyển nhà Quận 3

Vậy điều gì đã tạo nên thành công của đơn vị này? Dưới đây chính là những lý do cụ thể làm khách hàng tin tưởng dịch vụ của Vinamoves.

Quy trình làm việc khoa học, có kế hoạch cụ thể

Công ty TNHH chuyển dọn VINA luôn có lịch trình làm việc rõ ràng, chi tiết. Để lập ra hành trình tối ưu lợi ích cho cả khách hàng và đơn vị, Vinamoves tiếp nhận dự án chuyển nhà theo các bước như sau:

Bước 1: Phân tích báo giá

Đơn vị xác định thông tin của khách hàng về yêu cầu và hiện trạng đồ đạc. Sau quá trình khảo sát thực tế, Vinamoves thống nhất về việc vận chuyển đồng thời tư vấn giải pháp hiệu quả cho bên sử dụng dịch vụ và báo giá. Đặc biệt, giá cả vô cùng phù hợp, cụ thể và rõ ràng cho từng công việc, không có phát sinh bất ngờ mà khách hàng không biết.

Đến với Vinamove khách hàng sẽ được báo giá và kỹ hợp đồng cụ thể, chi tiết nhất
Đến với Vinamove khách hàng sẽ được báo giá và kỹ hợp đồng cụ thể, chi tiết nhất

Bước 2: Ký hợp đồng

Khi người sử dụng dịch vụ đồng ý với kế hoạch vận chuyển và bảng báo giá, hợp đồng sẽ được ký kết giữa 2 bên. Đặc biệt, Vinamoves sẽ đồng hành với khách hàng, cập nhật nhanh chóng các thay đổi thỏa mãn kịp thời các nhu cầu trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện di chuyển hiện đại

Vinamoves có từng nhóm nhân viên phù hợp từng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Công nhân đóng gói làm việc toàn thời gian, có giám sát viên theo dõi và tổ chức công việc đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ.

Bên cạnh đó, tất cả các phương tiện vận chuyển được đơn vị trang bị đầy đủ. Các xe chuyển hàng liên tục được đổi mới, bố trí phù hợp với số lượng đồ, địa hình và nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên làm việc tận tâm,giúp vận chuyển đồ đạc an toàn nhất
Nhân viên làm việc tận tâm,giúp vận chuyển đồ đạc an toàn nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về công ty Vinamoves và dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của đơn vị. Doanh nghiệp được đánh giá có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở khu vực Quận 3. Điều này có được nhờ uy tín và chất lượng chuyên nghiệp nổi bật của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – (+84)28 6258 9547 – (+84)28 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn/

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://art-aquitaine.net/

 

Một bình luận về “Vinamoves là công ty chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại quận 3 – TPHCM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *